Trích dẫn Gửi bởi hcmvsin Xem bài viết
Bạn nói event kiểu này thì mạnh càng mạnh, điều đó là đương nhiên. Nhưng bạn không suy nghĩ đến phần còn lại. Những người tầm trung có cơ hội để được mạnh hơn.
Đồ legend giảm giá, điều đó dĩ nhiên sẽ thiệt cho những bạn vip lúc trước vì đồ giờ bị hạ giá xuống, nhưng nếu không có bước ngoặc này thì game sẽ không có cách nào để newbie tiếp cận với boss đồ được. Mà cũng như bạn nói, những bạn vip lúc trước sẽ mạnh càng mạnh nên họ cũng cũng hào hứng mong muốn mở event và train sm luôn để họ ép những set đồ mới chứ cũng k phiền hà gì ai.
Không lẽ bây giờ bạn bắt GM phải tới nhà từng người chơi coi giàu nghèo mạnh yếu ra sao rồi mới cấp quyền cho ID những người yếu được train còn mấy bạn "giáp VNĐ" phải bục mặt ra ngồi đợi người nghèo mạnh ngang bằng mình. Nó vô lý quá.
Mình là người chơi trung bình thôi, nhờ event này mình mới có set đồ ngon hơn 1 năm về trước nên mình khá hài lòng. Nói luôn với bạn 1 vé mình chỉ train dc từ 6 - 20 cục cube trong khi người khác 30-50 cục nhưng mình không ghen tị gì vì họ đã bỏ tiền ra nhiều hơn mình nên họ xứng đáng.
Còn về kênh thỏ thì đúng như bạn ở trên nói, giờ có mở 20 kênh thì lúc ra job nó cũng full.
P/s: GM ơi mở lại kenta đi :'(
bạn có bạn trai chưa, mình thích bạn rùi đấy c13