View Full Version : Mọi người đòi hỏi quá nhiều!!!
kimiryan
21-08-2012, 12:38
Xin chào, mình lập topic này mong các bạn dành vài phút thôi, đọc qua một lần thôi và mình tin rằng các bạn sẽ có trách nhiệm hoặc ít ra cũng suy nghĩ về vấn đề này.
Các bạn có cám ơn những Admin đã tạo dựng ra game Maplestory cho chúng ta chưa? Các bạn có cảm ơn các Mod trong forum vì đã ra sức quản lí forum chưa?
Câu trả lời là KHÔNG! Vì sao? Thử dành thời gian dạo quanh forum hoặc facebook đi. Lời phàn nàn của các bạn, nó góp phần giúp game phát triển hơn hay làm cho cánh cửa Maplestory đóng rầm lại nhanh hơn? Các bạn thử nghĩ đi, chúng ta đợi game này bao lâu rồi? Khi game Maplestory chính thức hồi sinh trở lại, mình dạo quanh forum thì đã thấy không ít người lập Event cho game, tạo Guild, rủ nhau ra FreeMarket "chém gió", đọc những lời nói đùa giỡn một cách lành mạnh đó, các bạn có cảm thấy vui và phấn khởi hay không?
Chúng ta chờ đợi game này lâu lắm rồi. Thậm chí chúng ta tưởng chừng phiên bản VIỆT NAM sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Tại sao mình lại nhấn mạnh từ VIỆT NAM? Vì các bạn phàn nàn quá nhiều, nào là Việt hóa không hết, nào là bug game. Các bạn thử nghĩ xem, đây là Maplestory phiên bản MỚI hơn rất nhiều về Maplestory Việt hồi xưa, mà muốn Việt hóa hoàn toàn trong thời gian ngắn thì hoàn toàn không dễ. Thế tại sao Admin lại bảo sau khi Open Beta sẽ Việt hóa 100%? Đó là vì các bạn! Các bạn quá đòi hỏi! Các bạn quá ích kỉ. Sao không chịu suy nghĩ cho họ chứ? Sao không chịu đặt mình vào vị trí của họ? Họ đã Việt hóa hết những phần chính để các bạn hiểu và có thể làm nhiệm vụ, có thể chơi game, như thế là quá đủ rồi. Các bạn còn phàn nàn làm gì cơ chứ?
Khi Maplestory open rồi, các bạn hack để làm gì? Khi hack các bạn có vui không? Game được tạo ra để các bạn giải trí lành mạnh, thậm chí sự tính toán, giải quyết nhiệm vụ khó khăn trong game cũng giúp ta tăng sự nhạy bén và thông minh, vậy ta chọn con đường gian dối làm gì chứ? Có tốt cho bản thân hay không? Các bạn thử nghĩ đi, hack cho cố rồi game đóng cửa, ta chia tay Maplestory VIỆT NAM mãi mãi thì các bạn có vui không? Trên thế giới này không ai thích hacker cả. Các bạn phải nghĩ như thế chứ! Họ đã bỏ sức ra hồi sinh game này, hiện giờ họ chưa lấy các bạn một xu, vậy mà các bạn chửi, các bạn trách họ. Các bạn mới là người đáng trách!
Các bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao nước ngoài lại không thích người Việt Nam chơi game hoặc tham gia vào cộng đồng Internet của họ không? Các bạn có thấy xấu hổ không? Game chỉ là game thôi mà, có gì to tát đâu mà phải gian lận chứ? Bug game, đó là một điều không thể tránh khỏi khi phục hồi một phiên bản mới như thế, dù không phải là phiên bản mới nhất nhưng mình tin rằng sẽ có rất rất rất nhiều công việc phải làm. Nên nhớ là đội ngũ Admin không phải là người lớn tuổi lắm đâu, các bạn đừng đòi hỏi như thế. Họ còn phải lo công việc khác nữa, cũng như các bạn, đâu phải dành thời gian 24/24 trên Maplestory đâu mà lại phàn nàn họ như thế?
Lời cuối cùng, các bạn chửi mình cũng được, nói mình trẻ trâu cũng được nhưng mình tin rằng, mình không như các bạn, các bạn ở đây là những ai thì chắc mọi người tự hiểu nhé! Maplestory hồi sinh để ta tìm lại niềm vui chứ không phải nghe những lời phàn nàn, chửi thề, Hack, Bug, gian lận trong game đâu. Những hành động đó chỉ làm ô danh người Việt Nam mà thôi.
Mọi người đòi hỏi quá nhiều!!!
Hãy suy nghĩ nhé!
ascension
21-08-2012, 12:43
+1 vì có công viết những gì bạn đang thực sự nghĩ
Nhưng để nó thành sự thực thì khó
Bởi tính lũ trẻ trâu đi hack là nước đổ đầu vịt mà K22
1 câu nói thôi, bạn nói quá hay và quá chuẩn, tại sao chúng ta ko bjk thông cảm và ủng hộ cho Ad, GM, mà cứ hay phàn nàn, trách móc, họ đã có công làm hồi sinh maple thì chúng ta phải bjk ơn họ mới đúng. Thay vì lo trách móc người khác mọi người hãy dành ít phút suy nghĩ lại bản thân mình xem
manhthong789
21-08-2012, 12:45
viết hay quá.......................................!!!!
kimiryan
21-08-2012, 12:54
mình thật sự rất buồn khi thấy những điều như thế. Ngược hẳn đi những điều vui vẻ hồn nhiên mà chúng ta nên có F4
trongtung194
21-08-2012, 12:57
nói quá hay ^^. ai cũng đc như bạn này thì tốt biết mấy K4K4K4K4
dragonking9
21-08-2012, 12:57
bài viết hay, mà chủ thớt đừng bận tâm tụi hại não lúc nào cũng đòi hỏi đó đi, tụi nó không biết cám ơn anh em Hero Game vì có maple mà chơi thì kệ tụi nó đi
angelpriest
21-08-2012, 13:00
Đòi hỏi Game công bằng , fix Bug , bắt hack , nhiêu đó thôi là nhiều lắm sao ?
dragonking9
21-08-2012, 13:00
mà cho mình hỏi , trẻ trâu là gì thế :"|
darkunicorn126
21-08-2012, 13:01
Tình hình là bây h cố gắng ủng hộ admin gm để họ không bỏ cuộc và mem sớm được chơi lại game F2
kimiryan
21-08-2012, 13:02
mà cho mình hỏi , trẻ trâu là gì thế :"|
mình cũng chả biết, hồi trước mình lên tiếng thì bị gọi là trẻ trâu nên mình ghi thế thôi...
angelpriest
21-08-2012, 13:04
Trẻ trâu là một danh từ chỉ những người Ngu mà tỏ ra nguy hiểm ......
meohentai
21-08-2012, 13:06
Quan trọng là h chúng ta phải ủng hộ BQT, kêu gọi sự tích cực từ các mapler. Những gì các mapler đòi hỏi thực sự không nhiều, nhưng họ đã không hiểu sự khó khăn của HRG khi phát hành game.
kimiryan
21-08-2012, 13:13
Trẻ trâu là một danh từ chỉ những người Ngu mà tỏ ra nguy hiểm ......
chỉ có những người Ngu mà tỏ ra nguy hiểm mới nghĩ ra những từ như thế thôi. Có thể không phải bạn nhưng sẽ dành cho những ai "sáng chế" như thế
cunconui9
21-08-2012, 13:13
mà cho mình hỏi , trẻ trâu là gì thế :"|
http://np2.upanh.com/b6.s28.d1/6e944ace90bcaaa248b7ceba6ce45280_48344632.11.bmp
maplestory9
21-08-2012, 13:14
cái này ai cũng có lỗi cả.hồi sinh 1 game như MS để mọi người hy vọng,nhưng nó ko đc như những hy vọng đó nên họ bức xúc.họ chỉ nên bức xúc.chứ ko đc phép chửi hay chỉ trích quá đáng vào Ad hay GM.còn tất nhiên.họ ko hồi sinh 1 game ko công.họ phải biết đầu tư vào để chất lượng tốt hơn.phải biết lấy lỗ làm lãi chứ ko thể đòi hỏi 1 server ko ra gì mà bắt mọi người phải theo nó,phải đầu tư tiền vào.server càng chất lượng bao nhiêu thì càng nhiều ng chơi bấy nhiêu.cho nên.HRG và Admin cố gắng fix lỗi,chống hack,nâng cao server hơn đi.các mapler chúng tôi sẽ đợi.còn về phía các mapler.đừng chửi bới gì HRG hay ad cả.họ cũng đang cố gắng hết sức rồi.chính họ cũng ko muốn server của họ thế này.1 câu chửi của các bạn nếu đc thay vào 1 câu khích lệ thì có lẽ sẽ hay hơn đó.cùng thời gian viết 1 câu,sao lại ko viết đc câu có ý nghĩa khích lệ tinh thần hơn là 1 câu chửi.ng ta sẽ coi mình là ng có văn hoá đó.nếu là 1 mapler đúng nghĩa thì chờ đợi ko là gì đâu
saltwaterroom
21-08-2012, 13:15
Nói năng dài dòng, main đâu ?
Trẻ trâu hay không trẻ trâu ?
Cái này cũng như sống ở đời, ngoài đường còn có người xấu , xử lý thì chỉ 1 phần, không hết được, chỉ cần không động tới mình thì đừng để ý, hoặc nếu có thể giúp xử lý thì càng tốt. Chúng nó buôn lậu hàng trăm tỉ, chúng nó giàu mạnh, nhưng không đụng tới mình thì thôi. Ở đây cũng vậy, chẳng qua dân VN chơi game mà cứ thích công bằng 100% thì tôi xin lỗi, công bằng my ass (:|
Nói thẳng là Maple không bao giờ hết hack được.
vickykjmaple
21-08-2012, 13:18
Thật la g00d quá tại Vì (Bug + Hack) làm j mất lành mạnh trong VMS K59K59K59
mình ko quan tâm nhửng bài viết chỉ mang tính hô hào cảm nhận , nói thẳng ra nhửng bài viết trong giai đoạn thế này giống như chỉ cố gắng níu kéo cái gì đó
nhửng bài viết thật sự quan trọng là nhửng bài phân tích sự thiếu sót từ BQT , từ gamer , bạn đả và đang làm được gì
chủ thớt viết thì hay đấy , nhưng .... đây ko phải là topic chia sẽ cảm xúc mà chỉ có nói miệng ko có thể cứu vãn tính thế , thử hỏi trong đây bao nhiêu đứa hỏi điều cậu nói như trên , trong khi thành phần trẻ trâu tại vn là nhiều vô số kể
mrbeengok
21-08-2012, 13:33
Thank 1 cái cho chủ pic. Viết hay lắm ~^o^~
nguyensang12
21-08-2012, 13:36
bạn này đi làm luật sư hoặc đi đàm phán dc nè câu căn triết lý thơ mộng lập luận chặc chẽ lý lẻ đanh théo bằng chứng xác thực luôn ko thi ban C là uông lắm đó bạn ơi
darkunicorn126
21-08-2012, 13:37
chỉ có những người Ngu mà tỏ ra nguy hiểm mới nghĩ ra những từ như thế thôi. Có thể không phải bạn nhưng sẽ dành cho những ai "sáng chế" như thế
Thế những người sử dụng từ trẻ trâu cũng được coi là ngu mà tỏ ra nguy hiểm à? Hay là tại vì bạn bị người ta nói nhiếu quá nên ức chế?
blackhole25
21-08-2012, 13:39
Trên 4rum vs FB mấy thằng cứ chửi xong kêu bỏ game xóa game đi thì bỏ cmnđ, đừng chơi nữa để những người khác có đam mê người ta chơi. Vì đây là sv private nên ít người chơi cũng đc nhưng đó là những người yêu thích maple từ lâu rồi, họ chờ đợi maple rất lâu rồi, ko như mấy thằng trẻ trâu thấy game mới lao vào hack/bug này nọ để thể hiện :|
llightangel
21-08-2012, 13:46
Tiếc là tâm lý người chơi game ai cũng có 1 phần hiếu thắng cả :-? . Nói như lày thì thế giới trong sạch biết bao và chả có ai đốn rừng vì lợi nhuận rồi . Game thì chỉ là game thật, nhưng điều khiển game là con người và dĩ nhiên không thể tránh khỏi quy luật bình thường đâu F2 . Muốn ủng hộ cũng được , nhưng hãy cho thấy thiện chí mà ủng hộ chứ ? Bức bách đường cùng không ngồi im suy nghĩ hướng giải quyết lại nhảy lên kêu khóc đừng chém em nữa thì khác gì lũ trẻ con ngồi chơi trò gia đình ;)).
Đòi hỏi không nhiều đâu, những cái đó là chính đáng đấy , người ta chơi để thấy TIẾNG VIỆT , thế bảng hệ thống skill là cái cơ bản còn dịch tàm bậy và dở dở ra , nghĩ sao mà thấy cố gắng ở đây ? .
Đời không như mơ đâu , nhìn thẳng mặt vào mà nghĩ .
kimiryan
21-08-2012, 13:55
Tiếc là tâm lý người chơi game ai cũng có 1 phần hiếu thắng cả :-? . Nói như lày thì thế giới trong sạch biết bao và chả có ai đốn rừng vì lợi nhuận rồi . Game thì chỉ là game thật, nhưng điều khiển game là con người và dĩ nhiên không thể tránh khỏi quy luật bình thường đâu F2 . Muốn ủng hộ cũng được , nhưng hãy cho thấy thiện chí mà ủng hộ chứ ? Bức bách đường cùng không ngồi im suy nghĩ hướng giải quyết lại nhảy lên kêu khóc đừng chém em nữa thì khác gì lũ trẻ con ngồi chơi trò gia đình ;)).
Đòi hỏi không nhiều đâu, những cái đó là chính đáng đấy , người ta chơi để thấy TIẾNG VIỆT , thế bảng hệ thống skill là cái cơ bản còn dịch tàm bậy và dở dở ra , nghĩ sao mà thấy cố gắng ở đây ? .
Đời không như mơ đâu , nhìn thẳng mặt vào mà nghĩ .
vài ba người dịch nguyên một game, dễ thật bạn nhỉ!?
---------- Post added at 06:55 AM ---------- Previous post was at 06:54 AM ----------
Thế những người sử dụng từ trẻ trâu cũng được coi là ngu mà tỏ ra nguy hiểm à? Hay là tại vì bạn bị người ta nói nhiếu quá nên ức chế?
mong bạn đọc kĩ câu nói của mình rồi hẳn hỏi nhé F2
vài ba người dịch nguyên một game, dễ thật bạn nhỉ!?
---------- Post added at 06:55 AM ---------- Previous post was at 06:54 AM ----------
mong bạn đọc kĩ câu nói của mình rồi hẳn hỏi nhé F2
ý câu "vài ba người" của cậu là thế nào , cả sever này chỉ có vài 3 người à =)) , xin lỗi có 1 người việt hóa wiki maple đấy mà herogame ko thèm hợp tác đó thôi
saltwaterroom
21-08-2012, 14:00
vài ba người dịch nguyên một game, dễ thật bạn nhỉ!?[COLOR="Silver"]
3 người dịch cái game này ?
Nếu vậy thì thêm 1 cái sai lầm to đùng từ khâu promote cái chiến dịch đưa Maple trở lại. Đội ngũ bị giới hạn về nhân lực mà thích nói trước. Nói trước bước không qua nhé.
kimiryan
21-08-2012, 14:24
ý câu "vài ba người" của cậu là thế nào , cả sever này chỉ có vài 3 người à =)) , xin lỗi có 1 người việt hóa wiki maple đấy mà herogame ko thèm hợp tác đó thôi
Đọc lại cho kĩ nha bạn, vài ba người dịch thôi quản lí nói làm gì, 1 người việt hóa wiki maple thế có 100% không? thời gian dịch bao lâu? Bạn nói hay quá nhỉ F2
---------- Post added at 07:24 AM ---------- Previous post was at 07:23 AM ----------
3 người dịch cái game này ?
Nếu vậy thì thêm 1 cái sai lầm to đùng từ khâu promote cái chiến dịch đưa Maple trở lại. Đội ngũ bị giới hạn về nhân lực mà thích nói trước. Nói trước bước không qua nhé.
thế nếu không nói trước thì mọi người có ngừng phàn nàn không bạn?
llightangel
21-08-2012, 14:25
vài ba người dịch nguyên một game, dễ thật bạn nhỉ!?
---------- Post added at 06:55 AM ---------- Previous post was at 06:54 AM ----------
mong bạn đọc kĩ câu nói của mình rồi hẳn hỏi nhé F2
THì vậy mới nói thẳng là không biết lượng sức mình , trước khi có cái forum này thì cả Admin game và forum mò sang game VN pót giới thiệu rồi , đã được hỏi vì sao chọn cái Ver đầy phức tạp này rồi , nó giồng giao lộ ấy (:|
Thích tự làm khó mình rồi lại than .... sao không thử "đặt mình" vào suy nghĩ xem tại sao nó chọn ver đó ??? Có cần giải đáp luôn ko ?
Đọc lại cho kĩ nha bạn, vài ba người dịch thôi quản lí nói làm gì, 1 người việt hóa wiki maple thế có 100% không? thời gian dịch bao lâu? Bạn nói hay quá nhỉ F2[COLOR="Silver"]
thời gian dịch song song vs nhà phát hành vng thùi đó , cậu đừng bảo là ko quá 1 năm nhé
tôi nói có cơ sở còn hơn bạn cứ hô hào mà đọc chả ai hiểu
kimiryan
21-08-2012, 14:27
vì để tránh những lời phàn nàn xài đồ cũ xưa của quí vị ấy.
o0odragono0o
21-08-2012, 14:28
mình nghĩ có nhìu việc phải làm hơn là bắt hach mún diet hach tan góc thì phải tìm trang hach ma xoa pỏ thế mới duyệt được tận góc
llightangel
21-08-2012, 14:31
Thích đồ mới thì đi kèm là lỗi mới thôi :">
Càng nhiều chức năng thì đáp ứng lệnh càng dễ chạm nhau và nảy sinh Bug Glitch , rồi sau đó GM , admin và các bạn cùng ôm nhau hát bài " cố gắng lên" .
Đời không lối thoát F22
meohentai
21-08-2012, 14:41
Đời là phải hi vọng, hi vọng là 1 mớ nhỡ =))
"Nhỡ ngày mai hết lag"
"Nhỡ ngày mai hết bug"
"Nhỡ ngày mai k còn roll back"
"Nhỡ ngày mai k còn hack"
"Nhỡ ngày mai mình là người duy nhất hack đc và đứng top sever"
"Nhỡ đâu cái mớ "Nhỡ" của mình hết thời rồi"
"Nhỡ đâu đúng thế thật"
(Đạo của thằng thầy dạy lái xe trong Kintama nhầm Gintama-Linh hồn bạc)
angelpriest
21-08-2012, 14:43
mình nghĩ có nhìu việc phải làm hơn là bắt hach mún diet hach tan góc thì phải tìm trang hach ma xoa pỏ thế mới duyệt được tận góc
=)) Bạn nằm mơ à =)) .............
chủ đề hay, chủ đề hot nhiều người đọc nên sha cũng cố gắng thò mặt vô cho mọi người biết là mình cũng biết đọc biết viết (đủ tư chất làm lãnh đạo) K20K20K20K20K20K20
kimiryan
21-08-2012, 15:31
mình nghĩ có nhìu việc phải làm hơn là bắt hach mún diet hach tan góc thì phải tìm trang hach ma xoa pỏ thế mới duyệt được tận góc
Nhiều khi những ý kiến tưởng chừng ngây ngô nhưng nghe vào thật có lí và phấn khởi F2 Đúng đó, phải diệt bỏ tận gốc bằng cách xóa bỏ hết trang web Hack đi F5
Powered by vBulletin® Version 4.1.11 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.