PDA

View Full Version : Bàn Tròn của G Jetaime - Gạch đá cứ liệng hết vào đây nhé \m/



minheo
04-12-2012, 13:44
- Chào các bạn, có thể mới nhìn bạn nghĩ topic này khá dài, nhưng đây là 1 topic mang tính chất quan trọng, thể hiện bản tính luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu của ngôi nhà mang tên Jetaime. đôi khi chúng ta ko chấp nhận lời chê bai, cho rằng những lời đó là xúc phạm, làm tổn thương danh dự. đôi khi chúng ta bướng bĩnh, ko biết tiếp thu và thế là chúng ta lạc hậu. ko biết lắng nghe hay ko biết tiếp thu ý kiến chỉ tồn tại ở 3 hạng người: 1. những người khuyết tật 2. những người thiểu não 3. con người ta ôm khư khư cái bản chất ngu si còn tồn tại ở mỗi con người ! [ chắc có lẽ đọc đến đây cũng vài bạn nóng mặt ;)) các bạn đang để Min thấy sự bướng bỉnh của mình đấy ;)) nói cho vui chứ cũng chẳng dám nói ai ngu si, đần độn, tại thấy các bạn căng mắt ra đọc nên muốn các bạn thư giãn xíu đấy mà =)) ] Ắt hẳn các bạn - những mem G hay đơn giản chỉ là những người chung 1 sở thích là chơi MS - cũng là những người thông minh, các bạn cũng biết troll là thế nào mà :P vậy đã đọc tới đây rồi thì sẽ đọc tiếp chứ? đọc cho thỏa mãn tính tò mò của các bạn cũng được mà ^^~ các bạn có những ý tưởng thật táo bạo, thật hay, hoặc trong khoảng thời gian ở G Jet, trong khỏang thời gian train, trong khoảng thời gian rảnh rỗi bạn view S box G Jet... bạn thấy những điều gì? được và chưa được? Đây là topic để bạn nói với chúng tôi - Jetaime - những điều ấy, những điều... thầm kín của các bạn :"> tạm gác lại lời mở bát hơi bị chảnh chóa hay sock óc, chúng ta sẽ nói đến vấn đề chíh nhé ;))

Tại sao lại phải lập Topic này?

- như cả nhà biết, ver1.11 đã chính thức hoạt động. G Jet bước sang 1 trang khác, với nhiều điều mới lạ hơn và những khó khăn khác. vì vậy, chúng ta - những thành viên của gia đình Jet - đã đang và sẽ phải làm nhiều điều nữa để đưa G Jet vào hoạt động tích cực, ổn định, phát triển và đưa G Jet trở thành 1 ngôi nhà, 1 sân chơi cho toàn thể mem.
- Vì như ban đầu, Min đã lên tiếng khẳng định G Jet ko phân biệt giới tính, thành phần xã hội, mod, member, lv, đồ đạc... G Jet hoạt động theo tiêu chí công bằng - dân chủ - văn minh - sáng tạo - đoàn kết (cái này mới chế :">) với slogan Jetaime - We love you, we need you ♥
- vậy nên bạn nào nghĩ rằng vào Jet sẽ đựợc lợi gì đấy, kiếm chác, danh phận... thì Min nghĩ các bạn nên out G ngay và luôn. còn đến hiện tại nghĩ Jet là G của Smod, Mod, là bậc thềm cho bạn vươn lên 1 mục đích khác mang tính cá nhân, ích kỉ thì Jet sẽ mở cửa tiễn các bạn.
- vì như các bạn biết, các bạn chơi game, bỏ thời gian, công sức... cũng chỉ để mua niềm vui (1 số ít nghĩ game là kinh doanh kiếm card, kiếm vnd...). VD như 1 bạn bỏ rất nhiều time, bỏ tiền mua thẻ x2 bạn ấy được gì? bạn ấy sẽ thỏa mãn chính cá nhân bạn ấy rằng bạn ấy là top sever. 1 bạn khác nạp card vào cube đồ, bạn ấy được gì? bạn ấy muốn rằng 1 khi nhắc đến đồ khủng là phải nhớ đến bạn ấy. Tất nhiên, tên tuổi và danh dự rất quan trọng với 1 gamer nói riêng và 1 tập thể hay nói đúng hơn là 1 G nói chung. chẳng ai lại nghĩ chơi Maple bỏ cả time, công sức, tiền bạc.. mà chẳng thu lại được gì. đúng ko? mà chúng ta là những ai? chúng ta đều là những Mapler, có lòg yêu Maple như thế nào, đây là 1 điểm chung đáng quý ở mỗi chúng ta.
- niềm vui đôi khi đến từ những điều nhỏ bé lắm. vd như 1 lời chào khi bạn onl, 1 lời chúc mừng khi bạn up cấp, khi bạn ốm đau thì onl có người hỏi thăm.... đó đến từ đâu? từ các mem khác trong G cũng có mà ! chúng ta cho đi thì ắt sẽ có ngày nhận lại thôi. với tình hình hiện nay thì cũng như bẻ 1 cái đũa với bẻ 1 bó đũa ấy.
- con người vốn dĩ như bản chất nhóm máu AB, có bao nhiêu người khẳng định mình giống nhóm máu O ?
- Mà như các bạn biết, chẳng ai hoàn hảo. tất nhiên rồi, ai là người mới được sinh ra mà đã biết đi? qua 1 vài lần vấp ngã thì mới biết đứng dậy. phải nói rằng, trong time vừa qua, G Jet đc như ngày hnay phần lớn là do các bạn - các mem G Jet hay nói đúng hơn là thành viên của gia đình Jet.
- Để xây dựng 1 ngôi nhà, người ta bỏ ra rất nhiều thứ: ý tưởng, giấy bút, nhân công, thời gian, và thứ quan trọng nhất là gạch đá ;)) tất nhiên để xây dựng đc 1 ngôi nhà to đẹp, theo đúng ý, sở thích... thì cái gì cũng quan trọng hết. đúng ko nào? nhưng ở đây, Min muốn nhấn mạnh rằng, Jet đã - đang - và sẽ như thế nào chính là do các bạn do chính các thành viên trong gia đình này. vậy tại sao mỗi người ko góp 1 cục gạch để xây ngôi nhà mình lớn hơn, đẹp hơn ?
- qua 1 số sự việc vỡ lẽ trong thời gian vừa rồi nói riêng và khoảng thời gian từ lúc lập G nói chung và đỉnh điểm là từ lúc open ver1.11 cho đến bây giờ. đã có khá nhiều điều cần phải nói, cần phải xác định hướng giải quyết, và quán triệt G. đây là 1 topic ghi nhận ý kiến của tất cả các thành viên G, và các mem khác biết về Jet, có những ý kiến những sáng kiến, cũg như 1 lý do bất kì... chỉ cần ý kiến của các bạn nêu ra mang tính khả dụng, ích lợi, góp phần làm Jet phát triển... thì sẽ đc tất cả các thành viên khác áp dụng.

"Bàn tròn" này là gì?

- chú thích 1 xíu: bàn tròn là nơi tập hợp các ý kiến, ko phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội... nơi các thành viên có thể tự do đưa ra ý kiến.
- Các bạn đã vào bạn tròn này rồi thì hãy ngồi xuống nhé ! nơi đây đủ rộng để có ghế cho bạn, thóang mát và sạch sẽ, uống 1 tách trà ăn 1 miếng bánh... và chúng ta cùng nói chuyện.
- Chúng ta ở đây - ở tại bàn tròn này! để đưa ra ý kiến, bất kể bạn là ai, là gì ở G Jet, từ mem lv thấp nhất G cho đến Jr, từ Mod cho đến thành viên đã bị banned, nếu bạn cảm thấy ý kiến của bạn sẽ làm G Jet phát triển thì tại sao còn ngại ngần? Nào, bạn là ai? bạn là mem G Jet? tại sao bạn ko thể hiện tính dân chủ, sự thông minh, những sáng kiến của bạn cho toàn thể thành viên khác? bạn là ai? là mem diễn đàn? đã veiw topic này? đã từng đọc 1 vài bài và đã hiểu về Jet theo 1 khía cạnh nào đó? và có những ý kiến thật hay thật bổ ích? tại sao bạn còn im lặng?

Những ý kiến, sáng kiến, đề bạt, chỉ trích... về:

- Event.
- Bộ máy G: chủ G > Jr > mem
- mem mới mem cũ. chủ G, Jr và member?
- hành xử giữa các mem G với nhau, và với mapler khác.
- ideal cho những event, offline?
- ý kiến về cá nhân nào đó (đặc biệt là các bạn Jr và chủ G)
- ideal mà bạn nghĩ sẽ giúp G phát triển? VD: hoạt động theo nhóm, cầm đầu là mem ưu tú (về lv, trình chém gío...) sau đó là những mem ít nói, ít hoạt động... hợp tác cùng nhau giúp đỡ cùng nhau phát triển...
- có nên thành lập tổ đội chuyên về fm, guilde, chế đồ?
- nội quy hội có nên đc chỉnh sửa, và sửa như thế nào?
- về vấn đề ngoại giao, la liếm ở 1 số khu vực (fm, liên minh, các bãi train...)
- làm như thế nào để G ngày càng thân thiện, vui vẻ, đoàn kết... xứng đáng là 1 ngôi nhà tinh thần với các mem G? là 1 tấm gương sáng cho các G khác? làm sao để G khác nhìn vào G mình mà thốt lên 2 chữ GATO đây 8-> mà ko phải GATO đồ hay lv, mà GATO niềm vui các bạn nhận được khi ở Jet í :">
......

Let's show your ideal <3 <3 <3

Spam là ăn thẻ nhé !

Gạch nào anh em K21

heodaica18
04-12-2012, 14:02
tem trươc nôi dung đọc sau =))

ryuusei
04-12-2012, 14:23
Đọc hoa cả mắt K31 mà rei ủng hộ cái bàn tròn này K30K30

minheo
04-12-2012, 14:25
nhắc nhở 2 thành viên trên. đọc và cmt đúng chủ đề nhé. có ý kiến gì thì nêu ra chứ đừng cmt kiểu spam như thế !

lggaga
04-12-2012, 15:27
Gà thật sự rất thất vọng về mn
lúc đầu gà tưỡng lập topic này (http://diendan.maplevn.com/showthread.php?18049-Jetaime-Tuyen-nhan-luc-cho-cac-doi) sẽ có nhìu người hưỡng ứng lắm ai dè
Mục đích GÀ làm vậy để thuận lợi cho mem mình về việc make đồ bla bla bla
ko phải cái gì là cũng ra chợ mua mà giá trong chợ thì lên tới mây trong khi mem mình toàn từ 10>18er ko có time để mà train kiếm meso.
Vì ko ai hưỡng ứng hay tự nguyện nên Gà quyết định sẽ phân công và cưỡng chế =))

icemarsh
04-12-2012, 16:08
Ser nghĩ trong G ví dụ như mem nào muốn make đồ mà thiếu đá, quặng,.... nói chung mấy cái mà đào được ấy, hoặc extra đồ chẳng hạn thì cứ share free cho nhau, bán cũng chả bao nhiêu để thì chậc hòm, đào thì đầy ra đấy.
K22(Trên tháp bình minh tầng 1 có NPC đưa vào map ẩn, đá còn nhiều hơn cả trong bãi đào nữaK25)
Extra đồ từ lv 90 thấy để trong FM khá là mắc, toàn từ 50k< cho một món. Nhiều khi train cũng nhiều đồ rác mà thấy giá extra trong FM quãi quá cũng để đó chả muốn extra.
Có mem thì cần extra, có mem thì thiếu đồ extra, trao đổi qua lại ra sản phẩm thì cứ lấy một số mình cần thôi, còn dư r để đó, lần sau có nữa thì làm tiếp.
Chủ yếu là ý thức cộng đồng thôi, có đóng góp thì hưởng chung.K52

kulboy0o0
07-12-2012, 13:24
vấn đề make đồ cũng khá nan giải, Sword còn hog pik make ntn, cái ring AB củng make k dc đây nè K7K7, những ai pik make hay pik CT ở đâu drop thì nên share lẫn nhau, cùng G thì share, thậm chí dc thì bán giá rẻ hơn trong FM, chứ ai lại chặt chém nhau đúng k ? K30

về vấn đề train thì nên train cùng nhau, lv cao thì help lv thấp, train cùng nhau vừa nhanh mà lại giúp G trở nên đoàn kết hơn, các top cứ cắm đầu mà up, các mem thì cắm đầu mà train thì G làm j nữa....

về vấn đề tuyển mem thì cũng cân nhắc.........tránh tình trạng loãng G........

đó là ý kiến nhỏ nhoi của Sword K30K30K30

chrismartin
08-12-2012, 11:14
....Mem mới xung phong make đồ free đây !...:)
....Ai muốn make gì thì cứ đưa phụ liệu Chris make dùm cho !...
....Đặt biệt nhận make AB ring và phân giải đồ free !...:)

icemarsh
08-12-2012, 11:40
....Mem mới xung phong make đồ free đây !...:)
....Ai muốn make gì thì cứ đưa phụ liệu Chris make dùm cho !...
....Đặt biệt nhận make AB ring và phân giải đồ free !...:)

Người đẹp in game là nick rì á,K19 extra free cho ser nè.K53


Đồng ý vụ train chung, nhiều khi train một mình mấy tiếng đồng hồ, lv thì cứ up mà hok vui chút nào.K18 Train đã chán thì chớ, lại còn train một mình, nên nhiều khi lừơi, chẳng muốn up lv. K35

minheo
08-12-2012, 11:45
train chung có bish thì up vèo vèo ấy mờ K19

nhoxkuteb4
10-12-2012, 18:10
Có ý kiến .
vào đêm giáng sinh các thành viên Jét onl tập chung một nơi ở Free Market.
Min cũng phải zo K43. ( Khõi dùng kính ngữ sis nha dùng tên nghe thân mật hơn , kêu sis nghe nó sao sao nhột nhột quá )
Gữi lời chúc tốt lành cho nhau . K25
Ấu ze`
:test:

---------- Post added at 11:10 AM ---------- Previous post was at 11:07 AM ----------


train chung có bish thì up vèo vèo ấy mờ K19
Min trả lời ngược ý ice thì phải . ý bạn ấy trian một mình buồn , muốn tìm ai trian chung cho nó thêm sôi nỗi ấy mà .
Trian chung vs ta nè mà sao khi ta chuyễn đc Job4 mới kiếm người trian chung vì sau 120 cứ từ từ , tới LV đó không cần chạy nước gấp nữa nhàn nhàn lên 200. K20