Đăng nhập

View Full Version : [ bài dự thi ] Sự tích những con thú của Maple Story



xonimarux
21-06-2012, 08:53
Máy mình bị lỗi kô up hình được Adim thông cảm !!!

Ngày xưa ở một vương quốc Thần thoại có một vị nữ thần tên là Athena vị nữ thần này là người rất hiền lành và rất yêu thương động vật . Nữ thần đã tạo ra những con thú bằng phép thuật và đặt cho chúng những cái tên : Bé bự , Hổ con , lợn con , rồng con , khỉ con , thỏ con ,...) nữ thần mong sao cho những con thú đó sống vui vẻ và đoàn kết để tạo nên một thế giới thần thoại như tên của vương quốc . Và điều đặc biệt hơn là chúng có thể tiêu diệt được Medusa. Sau khi tạo ra các loài thú thì Nữ thần đã chết . Medusa là một Phù thủy độc ác đã bị Thần Athena tiêu diệt cách đây 14000 năm Bấy giờ một vùng đất ở trong vương quốc bị medusa xâm chiếm . Một vài linh thú không thể kháng cự được sức mạnh của Medusa nên đã bị Medusa bắt đi. Lúc đó các con thú còn lại trong vương quốc chẵng biết làm gì . Một hôm nọ rồng con có ý định là : kết hợp sức mạnh của 7 loài thú mạnh nhất để triệu hồi linh hồn của nữ thần . Vì 1 con thú trong số đó bị bắt đi nên 6 con còn lại không triệu hồi được nữ thần . Các con thú đành phải chịu sự dày dò áp bức của Medusa đến nổi một số loài phải tự giết mình để tránh khỏi sự đàn áp của Medusa .

Bỗng một ngày các chiến binh vương quốc Maple Story vô tình đặt chân đến vùng đất này và họ nhìn thấy xác của những con thú khắp vương quốc . Sau khi nhìn thấy cảnh đó thì một số chiến binh nữ đã khóc , Đúng lúc đó Rồng con sống sót chạy ra kể hết nọi chuyện cho các chiến binh , và họ đã hứa sẽ tiêu diệt Medusa , Các con thú còn sống sót đã sát cánh cùng các chiến binh Của vương quốc maple đánh bại Medusa ... kể từ đó Vương quốc Thần thoại đã bị lãng quên .

Cuộc đời của các con thú tội nghiệp đó sẽ ra sao ? Vương quốc thần thoại có hồi phục được như xưa hay không ? các bạn hãy đọc phần tiếp theo !!!

juno1st
21-06-2012, 09:17
^^ bạn mà là NPH chắc ra map mới + boss mới F15

danielng
21-06-2012, 10:20
Hay hay, rất sáng tạo :))

xonimarux
21-06-2012, 11:30
thanhks các bạn đã ủng hộ F2

ginbubble
21-06-2012, 13:00
Quơ , thần thoại hi lạp Maple tái suất F17

msprolawx
21-06-2012, 13:34
hay :D nói tóm lại nếu theo bài này thì quái vật trong maple story đều khai sinh từ Hy Lạp :))