PDA

View Full Version : Hướng dẫn [Version 138] Wild Hunter



nounsuper
03-10-2013, 17:40
http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/images_zps4d5daf12.jpg (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/images_zps4d5daf12.jpg.html)

I. Giới thiệu chung:

1. Thông tin:
Wild Hunter ( Thợ Săn Hoang Dã) là nhóm nghề trong nhóm Resistance (Nhóm phản kháng). Họ là những tay cung thủ thiện xạ với khả năng di chuyển nhanh và tấn công nhanh hơn khi cưỡi báo Jaguar . Những thợ săn này sử dụng các kĩ năng khác với Bow Master (Thần Tiễn) và Crossbow Master – Maskman (Thần nỏ). Nhóm nghề này sử dụng vũ khí duy nhất là nỏ [Cross Bow] Và chỉ số căn bản DEX


2. Ưu - Nhược điểm:

Ưu điểm :
- Rất cơ động , có tốc độ di chuyển nhanh từ sớm
- Có thú cưỡi từ sớm
- Có khả năng Run + shot , Jump + shot
- Damage to , Tỉ lệ Crit cao
Nhược điểm :
- Các job về sau có nhiều skills không dùng tới
- khả năng tấn công quái ở các map nhiều tầng hơi kém do hấu hết Skills bắn ngang , không có hướng chếch lên trên


II. Phân điểm tiềm năng AP:

Ver 138 điểm AP với 1 số job Bow nói chung và Wild Hunter sẽ có 1 số thay đổi so với ver 111 nên các bạn có thể Click Auto để tự tăng vào DEX


III. Kỹ Năng:

1. Job 1:
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Jaguar_Rider.png Kỵ sĩ cưới báo:
Triệu hồi 1 con báo đốm để cưỡi. Trong khi cưỡi tăng 1 lượng đáng kể máu tối đa, tỉ lệ chí mạng, né tránh, tốc độ di chuyển và jump.
Level 1: Tiêu hao MP : 20, HP tối đa: +12%, tỉ lệ chí mạng : +12%, tỉ lệ chí mạng nhỏ nhất: +1%, Né tránh +10, tốc độ di chuyển: +40
Level 15: Tiêu hao MP : 20,HP tối đa : +40%, Tỉ lệ chí mạng : +40%, tỉ lệ chí mạng nhỏ nhất: +8%,Né tránh +150,Tốc đọ di chuyển: +40
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Triple_Shot.png Ba phát súng:
Nhanh chóng bắn ba mũi tên liên tiếp.
Level 1: tiêu hao MP: 5, Damage: 92%
Level 20: tiêu hao MP: 15, Damage: 130%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Jag_Jump.png Cú nhảy của báo:
Nhãy trên lưng báo 2 lần với 1 khoảng cách nhất định. Giống như Flash jump của Thief, skill này khá quan trọng cho Wild Hunter, bay nhãy 1 cách thoải mái. Nhấn Doub phím Space để nhãy. LV skill càng cao, thì khoảng cách nhãy càng xa.
Level 1: Tiêu hao MP : 28, Nhảy ở một khoảng cách nhất định
Level 10: Tiêu hao MP: 10, Nhảy ở một khoảng cách nhất định
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Crossbow_Booster.png Tinh thông nỏ:
Tăng gấp đôi tốc độ tấn công vũ khí [Điều kiện: Sử dụng nỏ]
Level 1: Tiêu hao MP : 30, thời gian: 10 sec
Level 20: Tiêu hao MP : 11, thòi gian : 200 sec

Hướng dẫn tăng:
MAXED All Skill

2. Job 2:

http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Crossbow_Mastery.png Tinh Thông nỏ: Tăng độ chính xác cho vũ khí.
Level 1: Tinh thông nỏ : + 14%, chính xác: +12
Level 10: Tinh thông nỏ : + 50%, chính xác: +120
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Ricochet.png Mũi tên boom : Tấn công nhiều mục tiêu bằng cách bắn ra những mũi tên có kèm theo boom, có khả năng làm choáng mục tiêu.
Level 1: Tiêu hao MP : 14, Damage: 284%, Max Enemies Penetrated: 8, Stun Chance: 22%, Stun Duration: 2 sec
Level 20: MP Cost: 24, Damage: 360%, Max Enemies Penetrated: 8, Stun Chance: 60%, Stun Duration: 6 sec

http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Jaguar_Rawr.png Báo gầm : Tấn công những mục tiêu ở phía trước, bất kể quái vật nào bị đẩy lùi đều sẽ bị choáng.
Level 1: MP Cost: 11, Damage: 208%, Max Monsters Hit: 8, Stun Duration: 3 sec
Level 5: MP Cost: 18, Damage: 280%, Max Monsters Hit: 8, Stun Duration: 4 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Soul_Arrow_Crossbow.png Linh hồn mũi tên : Đây là 1 kĩ năng quan trọng và không thể thiếu của Wild Hunter và dòng cung, nỏ thủ nói chung. Nó cho phép dùng cung, nỏ và kĩ năng mà không phụ thuộc vào những mũi tên trong hành lí trong 1 khoảng thời gian nhất định.
Level 1: MP Cost: 15, Duration: 60 sec
Level 5: MP Cost: 20, Duration: 300 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/It's_Raining_Mines.png Mưa chất nổ: Thỉnh thoảng rớt ra vài cục... mìn trong khi di chuyển, sẽ nổ sau vài giây và gây sát thương lên những mục tiêu ở gần.
Level 1: MP Cost: 15, Mine Damage: 190%, Duration: 46 sec
Level 10: MP Cost: 30, Mine Damage: 280%, Duration: 100 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Jaguar-oshi.png Triệu hồi báo săn: Hút 1 mục tiêu vào miệng và nuốt để buff cho người chơi, hoặc có thể... phun ra để gây sát thương nhiều mục tiêu
Level 1: MP Cost: 11, Damage (when spit): 420%, Max Monsters Hit: 6, Buff Duration (when swallowed): 14 sec
Level 10: MP Cost: 15, Damage (when spit): 600%, Max Monsters Hit: 6, Buff Duration (when swallowed): 50 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Final_Attack.png Cú đánh cuối cùng : Tăng tỉ lệ sát thương khi tấn công.
Level 1: Proc Rate: 2%, Damage: 100%
Level 20: Proc Rate: 40%, Damage: 150%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Silver_Hawk.png Diều hâu bạc : Triệu hồi 1 con Ó (đại bàng, diều hâu) bạc bay lượn xung quanh bạn, tấn công và làm choáng các mục tiêu gần đó. 1 skill rất hữu ít khi mà mã lv, tỉ lệ gây choáng đến 99%, sát thương cộng dồn cũng rất lớn.
Level 1: MP Cost: 40, Summon Damage: 158%, Summon Duration: 96 sec, Stun Chance: 42%
Level 15: MP Cost: 68, Summon Damage: 270%, thời gian triệu hồi : 180 sec, tỉ lệ choáng: 84%
http://i.imgur.com/xz4nF.png Enhaced Basics: Tăng sát thương của Power Striker và Slash Blast
Level 1: tăng vĩnh viễn STR lên 6 và DEX lên 6.
Level 5: tăng vĩnh viễn STR lên 30 và DEX lên 30.


3. Job 3:
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Jaguar_Boost.png Nâng cấp báo: Nâng cấp skill Jaguar Rider
Level 1: While Mounted - Movement Speed: +6, Jaguar Rider Skills Damage: +12%, Knock-back Resist Chance (when hit): 19%
Level 15: While Mounted - Movement Speed: +15, Jaguar Rider Skills Damage: +40%, Knock-back Resist Chance (when hit): 55%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Enduring_Fire.png Ngũ tiễn: Cũng giống như Triple Shot, nhưng thay vì 3 mũi tên thì Enduring Fire bắn 5 mũi.
Level 1: MP Cost: 14, Damage: 108%
Level 20: MP Cost: 29, Damage: 184%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Dash_n_Slash.png Tấn công bất ngờ: Con báo phóng về phía trước, tấn công và làm choáng nhiều mục tiêu. Rất hữu ít khi run boss, như papu vì damage to, có thế knock back mục tiêu.
Level 1: MP Cost: 20, Damage: 467%, Max Monsters Hit: 6, Stun Chance: 38%, Stun Duration: 2 sec
Level 20: MP Cost: 40, Damage: 600%, Max Monsters Hit: 6, Stun Chance: 95%, Stun Duration: 4 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Wild_Trap.png Bẫy quái: Triệu hồi 1 cái bẫy tấn công những mục tiêu xung quanh, cái bẫy này cũng giống như bù nhìn rơm của Cung/nỏ thủ, nó sẽ thu hút quái vật tấn công mình thay vì người chơi, rất cần thiết khi train mob lv lớn và run boss.
Level 1: MP Cost: 20, Trap Damage: 88%, Trap HP: 5600, Trap Duration: 25 sec
Level 15: MP Cost: 35, Trap Damage: 200%, Trap HP: 14000, Trap Duration: 50 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Blind.png Mũ thuât : Bắn vào mắt những mục tiêu xung quanh, làm cho chúng giảm đi 1 ượng chính xác.
Level 1: MP Cost: 21, Buff Duration: 70 sec, Accuracy: -2%, Enemy DEF: -5, Blind Duration: 1 sec, Blind Chance: 12%
Level 10: MP Cost: 30, Buff Duration: 160 sec, Accuracy: -20%, Enemy DEF: -50, Blind Duration: 10 sec, Blind Chance: 30%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Swipe.png Cướp giật : Con báo sẽ cào những mục tiêu trước mặt, mã 3 mob, hấp thụ 1 lượng sát thương và chuyển hóa thành HP. Bạn không thể hấp thụ quá 15% sinh lực tối đa của mình hoặc sinh lực tối đa của mục tiêu. Hữu dụng khi run boss và train, giúp tiết kiệm pot.
Level 1: MP Cost: 20, Damage: 210%, Number of Hits: 4, Max Monsters Hit: 8, absorbs 1% of the damage as HP
Level 10: MP Cost: 23, Damage: 300%, Number of Hits: 4, Max Monsters Hit: 8, absorbs 5% of the damage as HP
http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/512_zpsd543dcee.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/512_zpsd543dcee.png.html) Né tránh tăng cao: Hỗ trợ tăng né tránh tấn công của đối phương.
http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/2151251_zpsf0420ab1.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/2151251_zpsf0420ab1.png.html) Tập trung.
http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/12321_zps9f73ac4e.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/12321_zps9f73ac4e.png.html) Đôi cánh thịnh nộ: MP Cost 150, max HP + 80%, att + 30% Movement Speed + 15, Duration: 150 sec


4. Job 4:

http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Wild_Arrow_Blast.pngLoạn tiễn : Xạ tiễn liên tục với 1 tốc độ kinh hồn, giống như 1 cơn bão - Thảm họa thiên nhiên, ấn đè phím skill để bắn liên tục trong khi chạy và nhãy. Đây là skill damage bos chính của Wild Hunter
Level 1: MP Cost: 8, Damage: 183% per arrow
Level 30: MP Cost: 10, Damage: 270% per arrow
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Sonic_Roar.pngGầm gừ :Tiếng gầm siêu âm tạo 1 làn sóng gây sát thương và làm choáng mục tiêu.
Level 1: MP Cost: 40, Max Enemies Hit: 8, Damage: 113%, Number of Attacks: 6, Chance to Stun: 42%, Duration: 5 sec
Level 30: MP Cost: 80, Max Enemies Hit: 8, Damage: 200%, Number of Attacks: 6, Chance to Stun: 100%, Duration: 10 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Exploding_Arrows.pngMũi tên bom: Triệu hồi những khối tròn khổng lồ, xoay liên tục bắn ra những mũi tên với sức sát thương lớn. Tấn công 15 mục tiêu 10 lần trong phạm vi toàn màn hình.
Level 1: MP Cost: 350, Damage: 64%, Max Monsters Hit: 15, Max Attacks: 10, Explosion Damage: 415%, Stun Chance: 100%, Cooldown: 40 sec
Level 30: MP Cost: 350, Damage: 180%, Max Monsters Hit: 15, Max Attacks: 10, Explosion Damage: 850%, Stun Chance: 100%, Cooldown: 20 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Crossbow_Expert.png Hoàn thiện nỏ:Tăng độ tinh thông nỏ, tấn công vật lý và sát thương chí mạng nhỏ nhất
Level 1: Crossbow Mastery: +56%, Weapon ATT: +1, Minimum Critical Damage: +1%
Level 30: Crossbow Mastery: +70%, Weapon ATT: +30, Minimum Critical Damage: +15%
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Sharp_Eyes.pngCom mắt sắc bén : Tăng cường thị lực của tất cả thành viên trong nhóm, giúp phát hiện ra những điểm chí mạng của kẻ thù. Đây là chìa khóa dẫn đến thành công của việc train và run boss, tăng đến 20% tỉ lệ chí mạng và 30% sát thương chí mạng khi max.
Level 1: MP Cost: 30, Critical Rate: +6%, Max Critical Damage: +1%, Duration: 10 sec
Level 30: MP Cost: 45, Critical Rate: +20%, Max Critical Damage: +30%, Duration: 300 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Stink_Bomb_Shot.png Tên bom khí: Bắn 1 mũi tên với đầu tên có gắn bom sinh học, mục tiêu trúng tên sẽ xĩu vì thúi, và cho nhiều kinh nghiệm hơn.
Level 1: MP Cost: 30, EXP Earned: +4% EXP
Level 10: MP Cost: 60, EXP Earned: +40% EXP
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Wild_Instinct.pngBản năng sinh tồn: Bỏ qua 20% phòng thủ của mục tiêu khi tấn công, có khả năng tránh được đòn tấn công của mục tiêu. Là skill quan trọng nếu như bạn muốn gây 1 lượng sát thương lớn lên mục tiêu.
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Maple_Warrior.pngMaple Warrior : Tăng tất cả chỉ số.
Level 1: MP Cost: 10, All Stats: +1%, Duration: 30 sec
Level 30: MP Cost: 70, All Stats: +15%, Duration: 900 sec
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Hero's_Will.pngHero’s Will : Thoát khỏi các trạng thái bất lợi ( có một số trạng thái không hóa giải được )
http://i.imgur.com/ccCAK.png Cú đánh cuối cùng nâng cao: Tăng lực tấn công , độ chính xác và tỉ lệ thi triển Final attack
Level 1: Permanently increases ATT by 6 and Accuracy by 1%. Also has a 41% chance of activating 152% damage Final Attack
Level 30: Permanently increases ATT by 20 and Accuracy by 10%. Also has a 70% chance of activating 210% damage Final

5. Hyper Skill:

A. Loại chỉ số

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160721/maplestory/images/2/23/Skill_Hyper_Strength.png Hyper Strength
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn STR.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 140.
Thông tin:
Level 1: STR: +50.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160727/maplestory/images/4/4a/Skill_Hyper_Dexterity.png Hyper Dexterity
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn DEX.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 140.
Thông tin:
Level 1: DEX: +50.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160734/maplestory/images/2/25/Skill_Hyper_Intelligence.png Hyper Intelligence
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn INT.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 140.
Thông tin:
Level 1: INT: +50.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160741/maplestory/images/8/88/Skill_Hyper_Luck.png Hyper Luck
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn LUK.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 140.
Thông tin:
Level 1: LUK: +50.

http://images1.wikia.nocookie.net/__cb20120813160761/maplestory/images/2/29/Skill_Hyper_Critical.png Hyper Critical
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Tỉ lệ chí mạng.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 198.
Thông tin:
Level 1: Tỉ lệ chí mạng: +10%.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160806/maplestory/images/c/ca/Skill_Hyper_Accuracy.png Hyper Accuracy
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Chính xác.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 158.
Thông tin:
Level 1: Chính xác: +20%.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160813/maplestory/images/4/4c/Skill_Hyper_Health.png Hyper Health
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn HP tối đa.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 192.
Thông tin:
Level 1: HP tối đa: +15%.

http://images3.wikia.nocookie.net/__cb20120813160820/maplestory/images/7/7e/Skill_Hyper_Mana.png Hyper Mana
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn MP tối đa.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 186.
Thông tin:
Level 1: MP tối đa: +15%.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160839/maplestory/images/7/73/Skill_Hyper_Fury.png Hyper Fury
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn DF tối đa.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 180.
Thông tin:
Level 1: DF tối đa: +50.

http://images4.wikia.nocookie.net/__cb20120813160847/maplestory/images/e/ef/Skill_Hyper_Weapon_Defense.png Hyper Defense
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Phòng thủ vật lý.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 165.
Thông tin:
Level 1: Phòng thủ vật lý: +500.

http://images4.wikia.nocookie.net/__cb20120813160919/maplestory/images/e/e6/Skill_Hyper_Magic_Defense.png Hyper Magic Defense
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Phòng thủ pháp thuật.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 174.
Thông tin:
Level 1: Phòng thủ pháp thuật: +500.

http://images3.wikia.nocookie.net/__cb20120813160925/maplestory/images/7/73/Skill_Hyper_Speed.png Hyper Speed
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Tốc độ.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 152.
Thông tin:
Level 1: Tốc độ: +10.

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20120813160942/maplestory/images/d/dd/Skill_Hyper_Jump.png Hyper Jump
Loại: Bị động.
Mô tả: Tăng vĩnh viễn Nhảy cao.
Level tối đa: 1.
Yêu cầu: Level 146.
Thông tin:
Level 1: Nhảy cao: +10.

B. Chủ động

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Drill_Salvo_zps46db9248.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Drill_Salvo_zps46db9248.png.html) Drill Salvo: MP Cost: 200, Enemies Hit: 10, Damage: 300%, Number of Attacks: 10, 600% damage every 2 sec

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_For_Liberty_zps6ed08ba1.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_For_Liberty_zps6ed08ba1.png.html) For Liberty: MP Cost: 100, Duration: 60 sec, Damage: +10%, Max Damage: +5000000

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Silent_Rampage_zps2eb73df6.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Silent_Rampage_zps2eb73df6.png.html) Silent Rampage: MP Cost: 200, Duration: 90 sec, Damage: +20%, Final Attack Chance: 100%.

C. Bị động

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Feline_Berserk_-_Rapid_Attack_zps61971438.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Feline_Berserk_-_Rapid_Attack_zps61971438.png.html) Feline Berserk - Attack: +1 attack speed

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Feline_Berserk_-_Vitality_zpscbdfc21d.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Feline_Berserk_-_Vitality_zpscbdfc21d.png.html) Feline Berserk - Vitality: +20% max HP

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Feline_Berserk_-_Reinforce_zps991ca97c.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Feline_Berserk_-_Reinforce_zps991ca97c.png.html) Feline Berserk - Reinforce: attack + 10%

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Sonic_Roar_-_Reinforce_zps5dc958b0.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Sonic_Roar_-_Reinforce_zps5dc958b0.png.html) Sonic Roar - Reinforce: damage + 20%

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Sonic_Roar_-_Spread_zps5a8fbb40.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Sonic_Roar_-_Spread_zps5a8fbb40.png.html) Sonic Roar - Spread: Monster hit + 2

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Sonic_Roar_-_Extra_Strike_zpsd0ada05a.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Sonic_Roar_-_Extra_Strike_zpsd0ada05a.png.html) Sonic Roar - Extra Strike: Number of attack +1

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Guardbreak_zps3a1fa448.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Guardbreak_zps3a1fa448.png.html) Wild Arrow Blast - Guardbreak: 20% DEF ignored

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Range_zps057d62c1.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Range_zps057d62c1.png.html) Wild Arrow Blast - Range: increases range by 50

http://i807.photobucket.com/albums/yy357/kenzysuper1/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Reinforce_zps9ccbd27d.png (http://s807.photobucket.com/user/kenzysuper1/media/Skill_Wild_Arrow_Blast_-_Reinforce_zps9ccbd27d.png.html) Wild Arrow Blast - Reinforce : damage +20%

killermen9x
03-10-2013, 19:33
http://i.imgur.com/xz4nF.png Enhaced Basics: Tăng sát thương của Power Striker và Slash Blast
http://files.ayumilove.net/games/maplestory/skills/wild_hunter/Exploding_Arrows.pngMũi tên bom: Triệu hồi những khối tròn khổng lồ, xoay liên tục bắn ra những mũi tên với sức sát thương lớn. Tấn công 15 mục tiêu 10 lần trong phạm vi toàn màn hình. Phiên bản BigBang này skill all screen đều bị delay 30s nên skill này từ từ tăng.
tự hỏi là WH có power strike với slash blast ở đâu 8-}
phiên bản bigbang =))
cơ mà bác noun lỗi chữ max hơi bị nhiều ấy nhỉ :v
hyper skill có 2 cái wild vulcan-guard break kìa

tomlucass
03-10-2013, 19:42
SKill "Call of the wild" vs "Feline Berserk" đâu nhỉ?
Sang v138 skill Triệu hồi báo săn vẫn còn á?

---------- Post added at 12:42 PM ---------- Previous post was at 12:37 PM ----------


Temmmmmmmmmmmmm.............. bài viết hay ....... đang đợi bây giờ đã có

Còn nhiều skill hay ho hơn cơ nhưng bị bỏ mất rồi =)).

lopscott2210
03-10-2013, 19:55
Bổ sung thêm Mastery level đi Noun, cái đó quan trọng vì qua các ver sẽ thay đổi

AriesMoon
03-10-2013, 20:39
mastery lv tức skill max tại lv bao nhiêu phải không K56

nounsuper
03-10-2013, 20:51
tự hỏi là WH có power strike với slash blast ở đâu 8-}
phiên bản bigbang =))
cơ mà bác noun lỗi chữ max hơi bị nhiều ấy nhỉ :v
hyper skill có 2 cái wild vulcan-guard break kìa

Một số cái đã fix, còn max là đúng r nhé =)) power strike với slash blast vì acc WH của t bây giờ vẫn có nên cho vào, ra bản chính thức fix thì fix sau

---------- Post added at 01:50 PM ---------- Previous post was at 01:49 PM ----------


SKill "Call of the wild" vs "Feline Berserk" đâu nhỉ?
Sang v138 skill Triệu hồi báo săn vẫn còn á?

---------- Post added at 12:42 PM ---------- Previous post was at 12:37 PM ----------



Còn nhiều skill hay ho hơn cơ nhưng bị bỏ mất rồi =)).

Yêu cầu nói tiếng việt đi K35 cơ mà chả thấy nó thiếu skiill nào chả 8-}

---------- Post added at 01:51 PM ---------- Previous post was at 01:50 PM ----------


Bổ sung thêm Mastery level đi Noun, cái đó quan trọng vì qua các ver sẽ thay đổi

Thế cái cấp độ tối đa nó để làm gì :|

bonghongdammau
03-10-2013, 20:54
sử dụng vũ khí duy nhất là nỏ
Dường như mọi cmt về vũ khí phụ của mình đều đi vào quên lãng 8-} mà thôi, chả biết shop vũ khí phụ có hoạt động không nên để ra ver rồi tính 8-}


1 skill rất hữu ít khi mà mã lv
Thật sự là... 8-}

lopscott2210
03-10-2013, 20:54
Một số cái đã fix, còn max là đúng r nhé =)) power strike với slash blast vì acc WH của t bây giờ vẫn có nên cho vào, ra bản chính thức fix thì fix sau

---------- Post added at 01:50 PM ---------- Previous post was at 01:49 PM ----------



Yêu cầu nói tiếng việt đi K35 cơ mà chả thấy nó thiếu skiill nào chả 8-}

---------- Post added at 01:51 PM ---------- Previous post was at 01:50 PM ----------



Thế cái cấp độ tối đa nó để làm gì :|
Trời ạ, viết cái mastery level là kèm theo luôn thông số theo lv luôn đi
Viết mỗi cái cấp độ tối đa thì ...

bonghongdammau
03-10-2013, 21:03
Đạt chuẩn hay không có người khác xét, lop phàn nàn mần gì 8-}

tomlucass
03-10-2013, 23:22
Một số cái đã fix, còn max là đúng r nhé =)) power strike với slash blast vì acc WH của t bây giờ vẫn có nên cho vào, ra bản chính thức fix thì fix sau

---------- Post added at 01:50 PM ---------- Previous post was at 01:49 PM ----------



Yêu cầu nói tiếng việt đi K35 cơ mà chả thấy nó thiếu skiill nào chả 8-}

---------- Post added at 01:51 PM ---------- Previous post was at 01:50 PM ----------



Thế cái cấp độ tối đa nó để làm gì :|

À fix ngay sau đó rồi thì chả k thiếu 8-}.

giavy0209
04-10-2013, 11:47
thím noun thêm vào % dame của từng chiêu xem nào chứ thế thì y chang hướng dẫn cũ rồi K22

nounsuper
04-10-2013, 12:13
Done K22

lopscott2210
05-10-2013, 10:14
Sao có cái tiếng việt có cái tiếng anh thế kia ...

bunbubble
05-10-2013, 15:10
cho mình hỏi skill đôi cánh thịnh nộ + 80% HP delay bao lâu thế

tomlucass
05-10-2013, 17:42
cho mình hỏi skill đôi cánh thịnh nộ + 80% HP delay bao lâu thế

Max thì thời gian duy trì là 150s, cooldown 150s.

Icehunter282
15-10-2013, 20:04
Bắt con báo ko được :v lỗi còn nhiều thật :v bắt r mà cứ kêu chưa làm trống khoanh hành lí, mặc dù trống trơn :v

tomlucass
15-10-2013, 21:46
Bắt con báo ko được :v lỗi còn nhiều thật :v bắt r mà cứ kêu chưa làm trống khoanh hành lí, mặc dù trống trơn :v

Mình bắt đến lần thứ 1 chục thì đc bạn ạ...
Lúc đc lúc không đấy...=.=

panhaudau
27-10-2013, 18:53
cho hỏi skill job 2 job 3 mã hết hả ? sao hok thấy hướng dẫn + SP ?

nounsuper
27-10-2013, 19:13
cho hỏi skill job 2 job 3 mã hết hả ? sao hok thấy hướng dẫn + SP ?

SP thì tùy vào người chơi thấy skill gì quan trọng thì tăng chứ bạn :-?

panhaudau
27-10-2013, 19:58
các skill job 3 job 4 không phụ thuộc vào skill job dưới luôn hả mod ? (vd phải tăng skill gì đó job 2 thì mới tăng được skill job 3 ấy )

nounsuper
27-10-2013, 20:47
các skill job 3 job 4 không phụ thuộc vào skill job dưới luôn hả mod ? (vd phải tăng skill gì đó job 2 thì mới tăng được skill job 3 ấy )

Đây nhé, ở các job dưới, bạn + các skill nào mình thấy cần thiết, đến khi nó hiện lên 1 cái bảng mà không tăng được skill job tiếp theo thì bạn hãy + từng điểm, từng điểm 1 vào đến khi nào tăng đươc skill job tiếp.

bonghongdammau
27-10-2013, 21:00
các skill job 3 job 4 không phụ thuộc vào skill job dưới luôn hả mod ? (vd phải tăng skill gì đó job 2 thì mới tăng được skill job 3 ấy )

Về yêu cầu thì Crossbow Expert cần Crossbow Mastery Lv 20 và Advanced Final Attack cần Final Attack Lv 20.

minami123
31-10-2013, 09:29
cái chiêu triệu hồi báo săn job 2 sao giống kirby thê K20

---------- Post added at 02:29 AM ---------- Previous post was at 02:19 AM ----------

cái chiêu triệu hồi báo săn job 2 sao giống kirby thê K20

minami123
02-11-2013, 06:09
sao không hướng dẫn tăng skill luôn nhỉ K20

chuhonho994
11-11-2013, 10:51
Vẻ này đã có con báo màu đỏ, cái con siêu báo ấy chưa nhỉ?

candycam
11-11-2013, 11:48
Hình như có 3 Loại Báo ! 1 là Báo 1 là loại báo Jaguar Rider bao gồm các màu xanh dương, tím ,đen,, Nâu đỏ, màu cafe sữa.
2 là loại Jaria Rider Báo này màu đen mắt phát sáng Trên Lông mày nó có hoa văng giống như xăm vậy rất Đẹp
3 là lạoi Snow White Báo này màu Trắng Vàng nhạt ko phãi trắng bóc đâu :> Ng` có Hoa văng Phát sát Rất đẹp mắt cũng vậy !

chuhonho994
12-11-2013, 16:04
Có ai biết cách bắt con snow white jagura không ạ? Trong youtube nó hướng dẫn cái nhiệm vụ nhận con này nhưng em tìm không thấy trong phần nhiệm vụ của game mình. Còn cái con mắt phát sáng thì không biết làm sao để kiếm

candycam
12-11-2013, 20:34
2 con Đó Muốn tìm ra cực lắm cã Sv chĩ có đc vài ng sỡ hưỡu 2 con đó !

kenta118
20-11-2013, 12:07
minh dang choi wild hunter dang bat bao bat song ko cuoi bao dc sao vay may ban ?ai biet chi minh voi huhu

work1579
20-11-2013, 12:40
đánh con báo sao cho nó gần chết rồi bat

kenta118
20-11-2013, 18:35
có đánh rui nhunng ma coi thi no keu la khon gian gi y8-x

mikocute788
20-11-2013, 18:39
A ơi e thấy có book Ninja Ambrush gì đó, là skill nào vậy a, rồi Feelin Berseck gì nữa

tomlucass
20-11-2013, 23:01
A ơi e thấy có book Ninja Ambrush gì đó, là skill nào vậy a, rồi Feelin Berseck gì nữa

Ninja ambrush gì gì đó là của night lord từ ver nảo ver nào rồi mà...
Feline Berserk đc move về Job 3 và k cần dùng sách để nâng max lv nữa...Max lv skil đó là 30.

mikocute788
26-11-2013, 20:28
ko, Ninja Arush của WH cơ
Ninja ambrush gì gì đó là của night lord từ ver nảo ver nào rồi mà...
Feline Berserk đc move về Job 3 và k cần dùng sách để nâng max lv nữa...Max lv skil đó là 30.

windsmart
06-04-2014, 11:37
tại sao skill triệu hồi con ó lại đuunnggjjđc

---------- Post added at 04:37 AM ---------- Previous post was at 04:33 AM ----------

Diều hâu bạc : Triệu hồi 1 con Ó (đại bàng, diều hâu) bạc bay lượn xung quanh bạn, tấn công và làm choáng các mục tiêu gần đó. 1 skill rất hữu ít khi mà mã lv, tỉ lệ gây choáng đến 99%, sát thương cộng dồn cũng rất lớn.
Level 1: MP Cost: 40, Summon Damage: 158%, Summon Duration: 96 sec, Stun Chance: 42%
Level 15: MP Cost: 68, Summon Damage: 270%, thời gian triệu hồi : 180 sec, tỉ lệ choáng: 84%
không xài đc

nguyen.khoa
26-06-2014, 19:03
mọi người cho mình hỏi cách bắt con Jaguar đc ko, mình ko bik cách bắt

kisewa
26-06-2014, 19:07
Bạn click vô con báo đen để vô map bắt báo, đánh cho con báo gần chết, xong lúc nó đến gần thì xài skill bắt ở tab beginer ý. Bắt xong thành công nó thông báo không đủ chỗ chứa thì thoát game rồi vô lại, xài skill triệu hồi báo.

gianghn21
30-06-2014, 20:04
Cho em hỏi cái.Em mới chơi con wild hunter này lên lv 20 thì có nv nó kêu vào phòng tập E, nhưng khi em ấn zo phòng tập E thì nó kêu đang sửa chữa ko vào dc.Các anh chị chơi lâu cho em bik cách vào dc ko?

cungthu123pro
30-06-2014, 20:11
Bỏ qua nhé,phòng tập E chưa fix trả biết code chưa

gianghn21
30-06-2014, 20:21
thế bây h em làm gì để lên cấp?Có nv nào khác ko ạ?

cungthu123pro
30-06-2014, 20:56
Thì cứ train như bình thường .nhiệm vụ để sau,train up lv nhanh hơn làm Q

gianghn21
03-07-2014, 11:53
Cho em hỏi skill diều hâu hạc thì dùng kiểu gì ạ?Phải bắt diều hâu ạ?Thế bắt nó ở đâu ạ?

shot1579
03-07-2014, 22:26
Cho em hỏi skill diều hâu hạc thì dùng kiểu gì ạ?Phải bắt diều hâu ạ?Thế bắt nó ở đâu ạ?

kill đó bị lỗi rồi bạn ơi

romeo123
07-07-2014, 22:35
con báo jaira sever mình update chưa thế @cungthu123

killermen9x
07-07-2014, 22:41
jaira có từ lâu r
snow white thì k biết

romeo123
07-07-2014, 22:42
thế mob killer có biết time để bắt nó không cho mình xin cái time đi :( canh đủ kiểu chẳng thấy ra :3

killermen9x
07-07-2014, 22:49
cái này thì chịu
nghe lời mấy bác trước thì tầm 1-2h khuya vào chuồng k6-7
chưa kiểm chứng nhé

tomlucass
08-07-2014, 22:53
cái này thì chịu
nghe lời mấy bác trước thì tầm 1-2h khuya vào chuồng k6-7
chưa kiểm chứng nhé

Xin chào im back =)).
Con Jara hình như 6 tiếng 1 con...
Còn con báo trắng phải làm Q mới có...Q gì thì ... i don know :v.

ryanroger
08-07-2014, 22:58
Xin chào im back =)).
Con Jara hình như 6 tiếng 1 con...
Còn con báo trắng phải làm Q mới có...Q gì thì ... i don know :v.
hôm trước chơi WH gặp Jaira mà lv 10 mới khổ =))

tomlucass
08-07-2014, 23:07
hôm trước chơi WH gặp Jaira mà lv 10 mới khổ =))

bonus thêm level bắt con Jara đi cho mấy bạn kia đỡ gặp trục trặc :v.
Cmt thế "kích thích" lắm :v.

killermen9x
08-07-2014, 23:18
nói thật là
em gặp con jaira 2 lần
1 lần là demon lv 25
1 lần là WH lv 10

trungevil
08-07-2014, 23:29
lv bắt jaira là nhiu thế?
mà 6 tiếng đã kiểm chứng chưa?

miama2001
09-07-2014, 23:08
Cho mình hỏi mình thích cái skill Bắt Thú lắm, ngoài máy con báo ra nó còn bắt dc mấy con quái khác, mình đánh mấy con quái nhỏ cấp hơn mình và đánh nó thấp hơn 40% máu theo đúng tiêu chuẩn khi dùng Skill này nhưng không bắt dc, nó nói là Physical Strenght gì đó nên không bắt dc, đánh con nào rồi sùng skill nó cũng nói vậy => Nếu là lỗi thì mong ad fix dùm..:( Còn cái Skill " It's raining Mine! " của Job 2 thả mấy cục bom nhỏ ra, nó nổ mà mấy con quái không mất máu là sao..:((

trungevil
09-07-2014, 23:50
Cho mình hỏi mình thích cái skill Bắt Thú lắm, ngoài máy con báo ra nó còn bắt dc mấy con quái khác, mình đánh mấy con quái nhỏ cấp hơn mình và đánh nó thấp hơn 40% máu theo đúng tiêu chuẩn khi dùng Skill này nhưng không bắt dc, nó nói là Physical Strenght gì đó nên không bắt dc, đánh con nào rồi sùng skill nó cũng nói vậy => Nếu là lỗi thì mong ad fix dùm..:( Còn cái Skill " It's raining Mine! " của Job 2 thả mấy cục bom nhỏ ra, nó nổ mà mấy con quái không mất máu là sao..:((
làm j mà bắt quái dc bạn? Bắt báo thui mà
còn skill kia chắc là lỗi

tiengom230
09-07-2014, 23:53
Khi mình bắt báo, đánh nó mất máu chỉ còn tầm >30% HP , sử dụng skill Bắt thú thì một cái cửa sổ hiện ra, báo một tràng tiếng Anh, đại loại là :"Kho equipment của bạn đã đầy, vui lòng dọn sạch nó và đăng nhập lại". Mình chắc chắn là kho ept của mình trống không, và mình cũng đã đăng nhập lại nhiều lần rồi (Tầm hơn 10 lần) và nó vẫn báo lỗi.
Có ai bị giống mình không, hay chỉ có một mình mình, lỗi này đã fix chưa và hay fix như nào chỉ mình với ! :'(

trungevil
10-07-2014, 07:49
Khi mình bắt báo, đánh nó mất máu chỉ còn tầm >30% HP , sử dụng skill Bắt thú thì một cái cửa sổ hiện ra, báo một tràng tiếng Anh, đại loại là :"Kho equipment của bạn đã đầy, vui lòng dọn sạch nó và đăng nhập lại". Mình chắc chắn là kho ept của mình trống không, và mình cũng đã đăng nhập lại nhiều lần rồi (Tầm hơn 10 lần) và nó vẫn báo lỗi.
Có ai bị giống mình không, hay chỉ có một mình mình, lỗi này đã fix chưa và hay fix như nào chỉ mình với ! :'(
hình như bắt xong phải out ra zo lại là có báo
cái này lỗi thì phải

miama2001
10-07-2014, 08:54
làm j mà bắt quái dc bạn? Bắt báo thui mà
còn skill kia chắc là lỗi
cho bạn nói lại,:| bọn maplestory SEA còn dùng skill Bắt Thú để bắt mấy con Boss rồi dùng Skill Triệu Hồi để thả ra đi theo đánh quái giúp mình, mình cũng đã từng trải nghiệm skill đó trong 1 lần chơi acc Maplestory SEA của anh mình. :|, rõ ràng là maplestory VN bị lỗi mới không bắt dc...:|

trungevil
10-07-2014, 10:14
maple VN chắc nó khác
mình cũng k rõ

tiengom230
10-07-2014, 12:54
hình như bắt xong phải out ra zo lại là có báo
cái này lỗi thì phải

Thanks bạn nhé, mình làm được rồi

romeo123
12-07-2014, 23:12
ai cho mình hỏi cái giờ muốn + lại skill toàn bộ lại từ đầu có được không? tại job 3 mình lỡ + sai rồi nên skill buff tăng attack còn chưa full nữa ~~

nounsuper
12-07-2014, 23:16
ai cho mình hỏi cái giờ muốn + lại skill toàn bộ lại từ đầu có được không? tại job 3 mình lỡ + sai rồi nên skill buff tăng attack còn chưa full nữa ~~

1. Cầy lại
2. Đợi up ver 8-} [Chả biết năm nào]
3. Cầy tiếp, kiểu gì lên 200 cũng full nên không phải xoắn

romeo123
12-07-2014, 23:17
mob trả lời làm em sốc toàn tập :| là lên 200 skill ở job 3 tự full hả mob

trungevil
13-07-2014, 00:06
mob trả lời làm em sốc toàn tập :| là lên 200 skill ở job 3 tự full hả mob
lên 18x là dư điểm skill r cộng cũng k có chỗ cộng

cuongdaicahdvn
02-08-2014, 18:15
Sao chả cưỡi dc báo gì

cungthu123pro
02-08-2014, 18:41
Sao chả cưỡi dc báo gì
phải bắt báo mới cưỡi đc chứ

knquan1994
04-08-2014, 15:23
Cho mình hỏi skill

Đôi cánh thịnh nộ: MP Cost 150, max HP + 80%, att + 30% Movement Speed + 15, Duration: 150 sec
sao buff lên k tăng đúng 30% att vậy là lỗi à?

tomlucass
04-08-2014, 16:51
Cho mình hỏi skill

Đôi cánh thịnh nộ: MP Cost 150, max HP + 80%, att + 30% Movement Speed + 15, Duration: 150 sec
sao buff lên k tăng đúng 30% att vậy là lỗi à?

Chính xác...Cái này bạn post chậm quá...Mình post ngay từ thời còn test p.bản cơ...Giờ ms để ý à? =)).

knquan1994
04-08-2014, 16:56
Chính xác...Cái này bạn post chậm quá...Mình post ngay từ thời còn test p.bản cơ...Giờ ms để ý à? =)).
mới chơi wild hunter mà ....................

romeo123
04-08-2014, 21:24
vậy mấy skill lỗi của WH thì bh mới fix? tiện cho mình hỏi giờ mình muốn reset lại skill job III để cộng lại,mua thẻ reset skill trong shop nó cho có 1 điểm :| h muốn reset toàn bộ lại tất cả skill job III để cộg lại thì làm tn

tomlucass
04-08-2014, 21:32
vậy mấy skill lỗi của WH thì bh mới fix? tiện cho mình hỏi giờ mình muốn reset lại skill job III để cộng lại,mua thẻ reset skill trong shop nó cho có 1 điểm :| h muốn reset toàn bộ lại tất cả skill job III để cộg lại thì làm tn

Xin reset điểm skills thì chắc là phải nhờ đến hotro_maple04 ... cơ mà tùy lí do rs có chính đáng hay không mà họ sẽ quyết định rs/không...Nếu k thì bạn phải cày lại thôi

jayzdj2
04-08-2014, 23:03
như bác Noun đã nói ấy, lên kiểu j cũng max tất cả ko phải xoắn cho lắm, tất cả job4 cần 220đ, 1 cấp dc 3 điểm=> đến 174 sẽ có point dư để + lại job 3

romeo123
05-08-2014, 09:34
mình lv 186 rồi,point dư chỉ có ở job IV,chứ job III vẫn không có point nào bạn nhé ":3

knquan1994
05-08-2014, 09:42
Cho mỉnh hỏi thêm skill Con mắt sắc bén buff lên có lên damge k sao mình k thấy lên gì thế

tomlucass
05-08-2014, 10:33
Cho mỉnh hỏi thêm skill Con mắt sắc bén buff lên có lên damge k sao mình k thấy lên gì thế

Skill tăng Crit rate và max crit dame...
Nhưng hiệu ứng chỉ đc crit rate thôi...max crit dame k tăng.

knquan1994
05-08-2014, 13:27
Skill tăng Crit rate và max crit dame...
Nhưng hiệu ứng chỉ đc crit rate thôi...max crit dame k tăng.
lại điệp khúc chờ fix :v
klq nhưng nghe đồn sắp up ver 149

tomlucass
05-08-2014, 14:05
lại điệp khúc chờ fix :v
klq nhưng nghe đồn sắp up ver 149

Just rumors...:v.
Don't make it serious =))

knquan1994
05-08-2014, 14:09
Just rumors...:v.
Don't make it serious =))
cũng chả quan tâm mấy vì qua chơi cannon rồi =))

BlueEyesWhiteDragon
06-08-2014, 09:25
làm thế nào để có con báo thế hả mọi người? K60

shot1579
06-08-2014, 09:31
làm thế nào để có con báo thế hả mọi người? K60

không bắt thì làm sao có

cungthu123pro
06-08-2014, 12:22
làm thế nào để có con báo thế hả mọi người?
Bạn vào phòng nuôi báo , dame 1 con bất kỳ cho nó yếu đi rồi dùng skill bắt báo để bắt báo
nghe nói thế,cụ thể thì chịu

shot1579
04-09-2014, 05:56
Ai có thể chỉ cho mình cách kiếm được con báo Jaria hay Snow While với
Mình kiếm 3 ngày trời rồi mà không thấy đâu hết

cungthu123pro
04-09-2014, 08:43
Ai có thể chỉ cho mình cách kiếm được con báo Jaria hay Snow While với
Mình kiếm 3 ngày trời rồi mà không thấy đâu hết
nghe nói 6h mới xuất hiện 1 lần từ lúc bị bắt trước đó, dạo này đông người chơi WH lắm nên càng hiếm

nhocthachhon
15-09-2014, 12:52
sao mình vào bắt báo mà nó cứ kêu full túi ko cho bắt trong khi mình túi trống trơn ?
http://i887.photobucket.com/albums/ac71/nhocthachhon01/1_zpsfb6c187e.png (http://s887.photobucket.com/user/nhocthachhon01/media/1_zpsfb6c187e.png.html)

trungevil
15-09-2014, 13:13
sao mình vào bắt báo mà nó cứ kêu full túi ko cho bắt trong khi mình túi trống trơn ?
http://i887.photobucket.com/albums/ac71/nhocthachhon01/1_zpsfb6c187e.png (http://s887.photobucket.com/user/nhocthachhon01/media/1_zpsfb6c187e.png.html)
chuyển kênh r dùng skill triệu hồi.........

nhocthachhon
17-09-2014, 18:59
mọi người cho mình hỏi tốc độ chạy của mình là 140% khi buff skill đôi cánh thịnh nộ ( +15 speed ) thì nó vẫn vậy mà lạ ở chỗ khi hết buff thì tốc độ tuột xuống 118% , phải xuống báo lên lại mới lên lại 140% . cái này là lỗi hay nó là vậy hả mọi người ???
sẵn cho mình hỏi sever đã có bác nào cưỡi snow white chưa nhỉ ??? nếu rồi thì săn rồi bắt giống Jaria hay như thế nào

trungevil
17-09-2014, 21:13
mọi người cho mình hỏi tốc độ chạy của mình là 140% khi buff skill đôi cánh thịnh nộ ( +15 speed ) thì nó vẫn vậy mà lạ ở chỗ khi hết buff thì tốc độ tuột xuống 118% , phải xuống báo lên lại mới lên lại 140% . cái này là lỗi hay nó là vậy hả mọi người ???
sẵn cho mình hỏi sever đã có bác nào cưỡi snow white chưa nhỉ ??? nếu rồi thì săn rồi bắt giống Jaria hay như thế nào
lỗi đó................
snow white chắc event

khoailang01
29-10-2014, 13:56
Bạn nào cập nhật thêm cách tăng điểm kỷ năng hộ mình với :( Mình mới chơi Wild Hunter nên không rành cho lắm.

cungthu123pro
29-10-2014, 15:40
từ job 1 đến job 3 tăng skill hỗ trợ trước ( buff và các skill bị động ), đến job 4 thì max hết tất cả các skill

nh0xbu0n95
31-10-2014, 08:53
cho em hỏi là đến thời điểm hiện tại WH còn lỗi những skill gì vậy ạ? (Trừ Hyper)

romeo123
18-02-2015, 22:05
ad ơi cho em hỏi fix lại rồi vậy skill triệu hồi ó sài được chưa sao em sài nó đề cannot be used while riding jarua mà trong khi em bỏ báo đi r ~~

minh824155
18-02-2015, 22:33
ad ơi cho em hỏi fix lại rồi vậy skill triệu hồi ó sài được chưa sao em sài nó đề cannot be used while riding jarua mà trong khi em bỏ báo đi r ~~

mình bị y như bạn, có phải bạn bỏ skill buff vào marco rồi buff nó ghi thế đúng không, vs lại job 1 2 3 của bạn thiếu rất nhiều sp đúng ko

AriesMoon
18-02-2015, 22:39
:| đề nghị chụp lại bảng skill :| k phải nói không thì có thể giải quyết đc

shot1579
18-02-2015, 22:40
Đồng hương đây anh bạn

romeo123
18-02-2015, 23:34
http://i.imgur.com/tzumfXE.png
http://i.imgur.com/Bm2HdHL.png(skill exploding arrows nữa ạ)

trungevil
19-02-2015, 00:26
mình bị y như bạn, có phải bạn bỏ skill buff vào marco rồi buff nó ghi thế đúng không, vs lại job 1 2 3 của bạn thiếu rất nhiều sp đúng ko
job 1 có 1 skill ảo cộng vào mất sp chả buff dc

romeo123
19-02-2015, 00:29
job 1 có 1 skill ảo cộng vào mất sp chả buff dc

crossbow bosster :3 ver trước còn sài được sau khi fix lại skill này cũng k sài dc =)) hyper của wild hunter cũng được đổi đẹp hơn

khainhienluu
27-04-2015, 22:51
wild hunter muốn chuyển j3 phải lên lv61 àk ?

shot1579
27-04-2015, 23:04
wild hunter muốn chuyển j3 phải lên lv61 àk ?

60 là chuyển được rồi

khainhienluu
27-04-2015, 23:06
nó kêu làm Q mà tới 61 mới cho làm :v

shinigami99
26-06-2015, 22:41
;;-;;
bạn nào up ver 149 đi...

phatvova
18-07-2015, 16:49
máy thánh cho em hỏi con này nâng điểm stt thế nào ạ

phatvova
18-07-2015, 17:15
sao ko triệu hồi báo dc vậy mn

pcminh97
12-08-2015, 02:26
Update về job đi, ko giống những jì mình trải nghiệm hết :|

graceterry
12-08-2015, 15:52
mn ơi chuyển nghề con này ntn ạ ??

scorttarius11
27-11-2015, 22:36
Còn ai chơi job này k :( bản này WH đã dc revamp chưa nhỉ

maplekien777
27-11-2015, 22:47
Chưa bạn àc4 .

boyhue
27-11-2015, 22:51
job này sau khi revamp thì rất là hot. top dame boss mà :g18:

bdl888
27-11-2015, 23:01
Nc là bg chơi thì gọi là để trải nghiệm với ngắm thôi. Chứ cày thì cày job khác đi :3

kidzin
09-02-2016, 11:36
Sao chua up CLass Wild hunter len ver 149 ???

yeoubi
04-11-2016, 16:25
con này đúng k :3
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1856097467968878&set=a.1450860705159225.1073741837.100007059273428&type=3&theater