Đăng nhập

View Full Version : Skill thả độc của FP



mameodenvn00
06-06-2014, 07:00
Mình mới chơi game và chọn class mage FP chơi lên 30 chuyển job xong ùi mà sao mình thấy cái skill độc đánh xog qái nó chẳng bị nhiễm độc j cả, ko pít đây có phải lỗi ko ta ?
Còn vấn đề nữa là đứng ở đâu ấn Q mở bảng nhiệm vụ cũng đc trong khi cứ về đảo mạo hiểm là tự động out game ra ngoài. ko pít đâu có phải lỗi hay do máy mình nó thế ?
Mong pà kon giải thick hộ để pít đường chơi acc khác :-s

cungthu123pro
06-06-2014, 07:40
1Mở bảng nhiệm vụ bị dis là do nhiệm vụ bạn mới nhận kích vào là dis.pm hotro_maple04 để giải quyết
2.Skill thả độc trước mình vẫn dùng đc.còn nếu ko đc thì ban tăng skill khác mà train
3.Chú ý tiêu đề cho rõ ràng

mameodenvn00
06-06-2014, 08:01
skill thả độc ấy đánh thì quái vẫn nhận dame. nhưng sau đó thì ko có hiệu ứng bị dính độc mình thắc mắc đoạn này
pm hotro_maple04 ứ thấy trả lời j` hết cứ im ỉm thôi !

AriesMoon
06-06-2014, 08:30
Các bạn cứ lập topic sai nội quy rồi nói mình khó,close. Chú ý nhé bạn. http://diendan.maplevn.com/showthread.php?14070-Noi-Quy-Box-Thao-Luan-Chung-Xin-doc-truoc-khi-post-bai-nhe

bloodyrose95
06-06-2014, 09:06
skill thả độc ấy đánh thì quái vẫn nhận dame. nhưng sau đó thì ko có hiệu ứng bị dính độc mình thắc mắc đoạn này
pm hotro_maple04 ứ thấy trả lời j` hết cứ im ỉm thôi !

Chuyện chú ý tiêu đề có người nhắc fía trên rồi bạn để ý lần sau nhé.

hotro_maple04 chỉ giúp bạn chuyện "mở bảng Q bị dis ra ngoài màn hình" thôi. Các vấn đề khác liên quan đến skill thế này bạn trao đổi giữa người chơi với nhau để biết thêm nhé.

Chúc bạn chơi vui http://eemoticons.net/Upload/Neko/neko 013.gif (http://eemoticons.net/D/Neko/neko 013)