PDA

View Full Version : Bức xức x2, mong GM giải quyết cho em



kocanbikaicu
19-02-2015, 12:28
như mấy hôm nay đã nói thì skills copy phantom + bảng copy + key bàn phím bị lỗi, và sáng hôm nay em vào acc phantom bị màn hình đen rồi xong diss ra ngoài luôn, mặc dù em đã thử vào 2-3 lần cũng không được,chứ em đã báo lỗi mà mấy anh GM không giúp em, mà còn band acc 4r của em, thiệt tình là em buồn ghêK7K7K7K7K7
Mặc dù em biết mình post sai topic nhưng vì quá bức xúc, post bên báo lỗi thì ko ai trả lời, còn post bên thảo luận thì bị band 3 ngày,gm muốn em sống sao ???

meou_hehe
19-02-2015, 12:35
Thứ 1 : đang là mùng 1 tết nên ai làm ngay được cho bạn
Thứ 2 : đâu phải có mình bạn bị lỗi còn rất nhiều người đăng kí fix trước bạn mà nên phải từ từ ... post box báo lỗi k cần phải trả lời GM sẽ tự tìm cách sửa cho bạn nên đừng có post bài kiểu này nữa nhé

kocanbikaicu
19-02-2015, 12:45
à mà theo em hôm qua thì em nâng tất cả các skills, chỉ chừa mỗi skills copy job 3 ra là không nâng, em bấm vào bảng copy hay gì gì đó thì hoạt động bình thường, chỉ khi em nâng skills copy job 3 lên là em bấm vào bảng copy thì bị diss ra, key bàn phím cũng diss ra lun, thế nên:
nâng tất cả các skills( chỉ chừa skills copy job 3) => hoạt động bình thường
nâng thêm skills copy job 3 => bị diss bảng copy + key bàn phím...v.v.v...

AriesMoon
19-02-2015, 12:56
:| đã báo rồi :| cũng để GM ăn tết chứ. Close! Lập 1 topic nào nữa là xác định đấy :|

annyheo
19-02-2015, 12:58
Bạn là minhquy đúng không. Mình nói bạn thế này nhé, những gì bạn nói GM cũng đã đọc và ghi chú lại rồi, việc sửa lỗi không phải nói làm liền là làm được ngay nhé, liệu bạn có hiểu không hay bạn thật sự không hiểu? Bạn cứ lập hết topic này tới topic kia, hết box Báo Lỗi giờ bạn lại Thảo Luận, trong khi ngay cả Admin và mod cmt nói với bạn rồi, bạn có nghe không? Hay bạn phớt lờ đi, tết nhất đến nơi rồi chẳng ai muốn ban bạn, nhưng bạn lại làm quá buộc phải làm vậy để bạn hiểu. Bạn cứ làm loạn lên thế này sao Admin và GM ăn tết được. Bạn cũng phải nghĩ cho người khác đi chứ. Mình không muốn mới mùng 1 mà phải nghe phàn nàn hay bất cứ xử phạt nào cho member.

Cảm ơn bạn.

Mình không muốn thấy bạn bị ban lần 2 đâu nhé.