lâu ngày ko gặp hai chị .... anh....chị, hai người nói chuyện rơm rả quá nhở
![]()
lâu ngày ko gặp hai chị .... anh....chị, hai người nói chuyện rơm rả quá nhở
![]()
Uầyyyy nãy lúc ta viết câu kia "ay yo... chán thế" thì ta định thêm 1 câu đằng sau nữa là "chả nhẽ ta phải ntin cho mi à" cơ mà lại thôi ý... AI DÈ MI LẠI ĐỀ XUẤT*ĐẬP TAYYYY*** Nhưng ta thấy cái vụ ntin k khả thi lắm đâu... ai rảnh tiền mà nhắn... 1 tin ~500d cơ(?)
Muội... đánh gãy răng giờMi gọi ta = huynh thì còn chấp nhận
Tại bh thời gian hạn hẹp, nghĩ chủ đề chém đã lâu, huống chi là ngồi chém, nên là hãy tranh thủ từng phút, để có thể chém, bằng mọi giá nào =]]
Chả có gì là ngạiTa thấy mi hợp vs kiểu xưng hô đó đấy :'>
Klq nhưng ta phải đại diện lớp tham dự cuộc thi Giả Gái chào mừng 8-3 :v ngậm ngùi nhận việc mà ruột đau như cắt![]()
klq nhưng có aj để ý thời khắc huy hoàng của G sắp tới?!?
193 r yayyyyyyy0
NÀO MÌNH CÙNG CHÀO NĂM MỚI0...AK ĐÂU NGÔI NHÀ MỚI CHỨ
p/s: e chào Rei, chào íu ky![]()
Uầy uầy, nghĩ chủ đề chém là thế quái nào cơPhải nc theo ngẫu hứng nó mới vui chứ mi.. cơ mà chắc (bh`) nghĩ chủ đề để bắt đầu chém thì cũng lâu? (ai mà biết)
Cơ mà ta nghèo lắm.. tiền toàn lấy đi ăn + đi chơi.. đt còn 12k từ tháng trc chưa xài hết :'< (hình như là khoe
)
Wth... hợp... hợp là sao... *ọe*... là sao cơ.. hả.. thế ta phải gọi mi là "nàng" lại nữa hả...
L: Hôm nay có gì để nói k nàng?
Rdz: Yo, hnay chả có gì hot đâu nàng ơi
........................??? Mi CÓ THẤY CÁI GÌ RẤT SAI+ RẤT TỞMỞ VÍ DỤ TRÊN K???!
Ố là la, biết ngay tn cũng có ngày mi chấp nhận giới tính thật của mình màChúc mừng miiii *tunghoaa* *đốt pháo*
---------- Post added at 03:48 PM ---------- Previous post was at 03:47 PM ----------
Ta để ý từ tr192 rồi miNÓI CHUNG LÀ TA K MUỐN LÊN 200 ĐÂUUU... tại lên 200 thì ai xây nhà chứ.. mn đều xây hết r mà.. còn nếu là ta xây thì ta có biết viết gì + đặt tên 2pic là gì đâu mà xây
YOOOO ELL![]()